Home / Dịch vụ sửa chữa / Tháo lắp máy lạnh tại nhà đúng kỹ thuật

Tháo lắp máy lạnh tại nhà đúng kỹ thuật

lap-dat-may-lanh

Để máy lạnh luôn hoạt động tốt suốt quá trình sử dụng, thì khâu lắp đặt máy lạnh cực kỳ quan trọng. Vì thế khi muốn gắn máy lạnh nếu chúng ta không rành thì nên liên hệ kỹ thuật đến lắp đặt máy lạnh sẽ đảm bảo an toàn và giúp máy lạnh luôn hoạt động tốt. Vậy kỹ thuật giỏi chuyên nghiệp đó ở đâu? Chỉ có ở trung tâm Điện Lạnh Đệ Nhất tại Sài Gòn.

Chuyên tháo lắp máy lạnh các loại

  • Lắp đặt máy lạnh treo tường .
  • Lắp đặt máy lạnh tủ đứng.
  • Tháo lắp máy lạnh hệ điều khiển thông minh tiết kiệm điện.
  • Lắp đặt máy lạnh áp trần.
  • Tổng hợp dịch vụ trọn gói tháo gở, di dời và lắp đặt máy lạnh.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Điện Lạnh Đệ Nhất chuyên di dời, tháo lắp máy lạnh tại nhà cam đoan sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng. Khi có nhu cầu cần tháo lắp máy lạnh thì hãy gọi ngay đến tổng đài để được tư vấn miễn phí.

Với phương châm uy tín làm nền tảng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà TP.HCM với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề chúng tôi khẳng định được chất lượng phục vụ và chịu được áp lực từ những khách hàng khó tính nhất.

Gọi sẽ có mặt, làm việc có trách nhiệm. Bảo hành dàn hạn chu đáo. Tháo lắp di dời máy lạnh đúng kỹ thuật chuyên nghiệp. Làm việc 24/7 kể cả những ngày lễ.

Khi lắp máy lạnh cần quan tâm

Không gắn cục lạnh ở góc phòng: Không khí lạnh sẽ không phân bổ đều phòng.

Không treo cục lạnh giữa nhà: cục lạnh cần có giá đỡ cứng chống rung, máy mới bền.

Không nên lắp dàn nóng, dàn lạnh gần nhau. Tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ tác động vào. Tránh nơi vị trí tường bị ẩm ướt do nước mưa.

Không lắp cục lạnh ở cửa ra vào, cửa sổ: Ở vị trí này, không khí và độ ẩm chênh lệch cao dễ gây hiện tượng đổ mồ hôi và ngưng tụ tại cửa gió.

Không lắp cục lạnh sát nền nhà: Đây là lỗi khá phổ biến, lắp theo cách này thì bạn sẽ thấy hiện tượng chân thì lạnh đầu thì nóng. Không khí nóng có xu hướng bốc lên cao, không khí lạnh chìm xuống dưới.

Không nên lắp cục lạnh trong nhà bếp: Môi trường không khí trong bếp thường có nhiều dầu mỡ, hơi muối….. nên dễ gây cho máy lạnh bị nghẹt và rỉ sét. Để cho phòng ăn có không khí lạnh khi ăn bạn nên ngăn phòng bếp và phòng ăn nếu muốn sử dụng máy lạnh. Còn cách tốt nhất là phòng ăn nên dùng không khí tự nhiên là tốt nhất.

Tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp – Không ngại khó – Không ngại xa –  Có mặt nhanh

093 6666 240

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *