Home / Dịch vụ máy giặt / Dịch vụ sơn máy giặt làm đồng máy giặt tại nhà

Dịch vụ sơn máy giặt làm đồng máy giặt tại nhà

Khi máy giặt nhà bạn đã hoạt động trong nhiều năm và có dấu hiệu xuống cấp về nét đẹp bề ngoài chẳng hạn như bị gỉ sét, nhìn đã cũ, đóng nhiều bụi, bẩn… nhưng về chất lượng bên trong thì máy giặt vẫn còn chạy cực kỳ bền và tốt sẽ khiến bạn cực kỳ suy nghĩ trong việc có nên thay máy giặt mới không. Bạn cần biết rằng có một giải pháp hữu hiệu hơn so với việc thay máy giặt mới đấy chính là sơn làm mới máy giặt.

lam-dong-may-giat

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất còn có dịch vụ làm đồng máy giặt, sơn làm mới máy giặt chất lượng.

Nếu có nhu cầu sơn mới máy giặt nhà mình hay cần làm đồng bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất sẽ thực hiện tận lực hết sức mình để máy giặt của bạn như mới.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo lâu năm. Ðảm bảo bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ chúng tôi.

Cùng với máy móc hiện đại và phong phú, vì vậy tiện lợi cho việc bổ trợ làm mới, tân trang máy giặt của bạn.

Làm đồng, làm mới tân trang tất cả những loại máy giặt, những hãng máy giặt, với đa dạng loại màu sơn, sơn theo yêu cầu và ý thích của quý khách.

Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất luôn phấn đấu không ngừng tìm tòi học hỏi để mang lại những gì tối ưu nhất cho quý khách hàng, và trợ giúp chi phí rẻ hơn các chỗ mà bạn đã từng làm.

Bình thường chiếc máy giặt sử dụng khoảng 5 -7 năm là có các dấu hiệu sập vỏ rỉ rách chân máy giặt những nguyên do gây ra 1 phần do nhà thiết kế quá coi trọng vào độ bền cũng như tốc độ máy mà bỏ qua phần vỏ máy thiếu sự bền chắc, và có tới 70% là bởi bạn dùng ở môi trường ẩm ướt như trong nhà tắm làm máy giặt nhanh chóng xuống cấp mặc dù bạn đã vẫn thường vệ sinh sạch sẽ hơn, vậy bạn phải làm ra sao cho nó được bền đẹp hơn?

son-may-giat

Các bước sơn làm mới máy giặt

Quý khách hàng sống ở Tp.HCM chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Công ty Điện lạnh Đệ Nhất và trao đổi các thông tin về hiện trạng của máy giặt, tiếp đó nói rõ ràng địa chỉ nhà hoặc khảo giá với bộ phận tiếp nhận. Nếu thỏa thuận xong liền ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để xem xét và sơn làm mới máy giặt cho khách hàng.

  • Coi xét máy – xác nhận mức độ hư hỏng, nếu có gì sơ suất báo lại cho khách hàng để có được sự chấp thuận.
  • Mở rời vỏ máy và mang về hệ thống cửa hàng. Hẹn lại ngày trao trả.
  • Tiến hành giải quyết – Xử lý, điều chỉnh những phần bị rỉ, bong tróc, sơn lại ở bên trong với lớp chống rỉ và cách điện bên ngoài bả matit làm bóng mới lại bằng sơn nhật bản.
  • Với chỗ bị sụt chân hoặc sập sệ sẽ được loại bỏ và cạp lại bằng tôn chống rỉ.
  • Thời gian tiến hành cho tới khi hoàn thiện mất tầm 1 tới hai ngày, đủ để sơn có thể khô và không bị bụi bẩn dính.
  • Đảm bảo chất lượng vỏ máy sẽ luôn sáng giống như mới khi đến tay người sử dụng.
  • Đúng hẹn tới lắp ráp lại máy giặt và tư vấn cho khách hàng nơi lắp đặt ở chỗ tối ưu nhất để giữ gìn máy giặt luôn được bền và đẹp.

Với phong cách làm việc, dịch vụ giá rẻ, chất lượng, uy tín. Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất của chúng tôi chắc hẳn sẽ đem tới sự vừa lòng tuyệt đối cho bạn trong việc sơn mới máy giặt của mình. Không gì tuyệt bằng chỉ với một cuộc điện thoại là bạn đã được các kỹ thuật viên tới tận nhà khắc phục những vấn đề trục trặc hay sơn làm đồng máy giặt một cách nhanh gọn, thuận lợi nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *