Home / Kinh nghiệm sửa chữa / Hướng dẫn tự sửa lò vi sóng không lên nguồn

Hướng dẫn tự sửa lò vi sóng không lên nguồn

lo-vi-song-khong-nong

Tới giờ chuẩn bị buổi tối cho gia đình nhưng bạn phát hiện ra lò vi sóng nhà mình không lên nguồn? Đã kiểm tra nguồn điện nhưng lò vi sóng vẫn không chút động tĩnh? Loay hoay mãi vẫn không có hướng giải quyết. Vậy khi đọc bài viết này là bạn đã biết cách khắc phục sửa chữa lò vi sóng không lên nguồn rồi nhé. Với kinh nghiệm của mình các kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho chúng cách giải quyết nhanh chóng và đơn giản nhất.

Nguyên nhân lò vi sóng không lên nguồn

Nguyên nhân chính là do sử dụng lâu ngày dầu mỡ bám vào bo mạch điều khiển làm cho IC điều khiển loạn, điều khiển không đúng chương trình đã chọn, hoặc do chuột cắn đứt dây đứt cầu chì dẫn đến mất nguồn.

Kiễm tra dây điện của lò vi sóng xem có bị đứt không, phích cắm điện có bị rỉ sét không.

Một lần nữa kiễm tra lại nguồn điện của gia đình, dùng bút thử điện kiễm tra ổ cắm điện cung cấp nguồn điện cho lò vi sóng, kiễm tra cầu chì, cầu dao điện trong nhà.

Hướng dẫn tự khắc phục lò vi sóng không vào điện

Cần vệ sinh bo mạch điều khiển cho sạch sẽ rồi sấy khô và cho chạy thử, nếu không được thì thay IC điều khiển.

Kiểm tra dây nguồn điện vào lò khắc phục thay thế sửa chữa linh kiện.

Dịch vụ đáng tin cậy nhất để bạn liên hệ

Với những chia sẽ trên bạn cảm thấy quá khó để khắc phục thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua tổng đài: 088 8802 070 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa lò vi sóng tại nhà đang công tác tại TPHCM đến tận nhà hỗ trợ khách hàng sửa chữa thiết bị.

Điện Lạnh Đệ Nhất là một trong những trung tâm sửa lò vi sóng quy tụ nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề nhất TPHCM, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất. Kỹ thuật viên làm việc theo quy định của công ty, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *