Home / Dịch vụ máy giặt / Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux không quay đơn giản

Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux không quay đơn giản

Lồng giặt máy giặt quay thì áo quần mới được giặt sạch. Nhưng một ngày không may, chiếc máy giặt Electrolux thân yêu nhà bạn đã cắm nguồn nhưng lồng máy giặt không quay làm đóng áo quần của bạn không được xử lý, rất khó chịu và loay hoay tìm nguyên nhân khắc phục nhưng vẫn không thay đổi được gì. Đừng lo khi đọc bài viết này ít nhiều cũng giúp ta tìm được cách giải quyết khi gặp trường hợp máy giặt electrolux không quay.

cach-sua-may-giat-khong-quay

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không quay

Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt nhà bạn không quay, có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…

Đối với máy giặt Electrolux cửa trên, nếu mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Cách sửa chữa máy giặt Electrolux không quay

Nếu máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

Trường hợp máy bị kẹt lồng, bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên, hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất.

cach-sua-may-giat-khong-quay-1

Liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín?

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín và chuyên nghiệp. Trung tâm chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *