Home / Dịch vụ máy lạnh / Đơn vị sửa chữa máy lạnh tại quận 11

Đơn vị sửa chữa máy lạnh tại quận 11

Điện lạnh Đệ Nhất đã có dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 để đáp ứng cho nhu cầu sửa máy lạnh tại nhà trên khắp các quận ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận : sửa máy lạnh tại đường Đội Cung, Sửa máy lạnh tại đường Lãnh Binh Thăng, sửa máy lạnh tại đường Tân Phước, sửa máy lạnh tại đường Trần Quý, sửa máy lạnh tại đường Lạc Long Quân, sửa máy lạnh tại đường Tống Văn Trân, sửa máy lạnh tại đường Lò Siêu, sửa máy lạnh tại đường Lạc Long Quân …

Thông tin liên hệ : 090.1145.827 – 093.6666.240

sua may lanh quan 11

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng thông dụng tại Việt Nam như : Hitachi, Sharp, Funiki, Sanyo, Samsung, Misubishi, LG, Panasonic, Toshiba, Daikin .. với các bệnh thường gặp sau :

– Khắc phục máy lạnh chảy nước
– Máy lạnh không sáng đèn
– Sửa máy lạnh không vô nguồn, không hoạt động
– Sửa máy lạnh chảy nước, có tuyết bám trên dàn lạnh
– Máy lạnh không lạnh, yếu lạnh
– Sửa chữa máy lạnh chạy kêu ồn
– Máy lạnh chạy ngắt
– Máy lạnh nháy đèn báo lỗi, không ăn remote
– Sửa chữa máy lạnh hỏng bo, hư block

Ngoài ra Điện Lạnh Đệ Nhất còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh, tháo lắp, di dời máy lạnh tại nhà. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một giải pháp sửa chữa tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng. Đồng thời, cam kết về chế độ bảo hành dài hạn cũng như cũng như sử dụng linh kiện tốt nhất để thay thế.

Vì vậy, hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi qua : 090.1145.827 – 093.6666.240

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *