Home / Dịch vụ máy giặt / Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ

ve-sinh-may-giat

Nhiều người nghĩ rằng công dụng của máy giặt là loại bỏ vết bẩn trên quần áo, vậy thì đương nhiên khi quần áo đã sạch thì chắc chắn máy giặt cũng phải được “giặt sạch”, đúng không nào? Suy nghĩ hoàn toàn sai, bạn có biết rằng mặc dù bụi bẩn tích lũy ở bên ngoài máy giặt có thể dễ dàng trông thấy bằng mắt thường nhưng ít khi chúng ta kiểm tra bên trong lồng có bị bẩn, ẩm móc hay không?

Theo kinh nghiệm của các kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy giặt tại nhà cho biết: Đa số bụi bẩn được thải ra cùng với nước thải qua đường ống sau máy, làm tắc nghẽn các bộ lọc và có thể bật lại lên quần áo của bạn trong mẻ giặt tới. Nếu bạn cảm giác sau khi giặt quần áo của bạn không được sạch và thơm như trước nữa thì có lẽ đã đến lúc bạn cần phải nên vệ sinh máy giặt cho nhà mình.

Điện Lạnh Đệ Nhất xin trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà sạch nhất với giá bảo trì máy giặt hợp lý, chúng tôi sẽ giải quyết được nỗi lo của của khách hàng ngay tại nhà.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm không ngại xa, có mặt sau 20 phút làm việc cả ngoài giờ hành chính cả thứ bảy và chủ nhật, Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực ngoài giờ đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng. Chuyên nhận vệ sinh máy giặt lồng đứng, vệ sinh máy giặt lồng ngang và lồng nghiêng của các hãng LG, Samsung, Electrolux, Hitachi, Toshiba, Panasonic,…. Với các khách hàng là công ty, khách sạn, nhà hàng chúng tôi sẽ xuất hóa đơn khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đừng để đến lúc chúng ta phải chữa bệnh cho máy giặt, hãy giúp nó hoạt động tốt bằng việc bảo dưỡng theo khuyến cáo định kỳ của nhà sản xuất, thay vì phải trả một khoản tiền lớn hãy tiết kiệm hơn bằng cách nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số máy 088 8802 070 để được chúng tôi chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt nhà bạn chu đáo với chi phí thấp nhất.

Lưu ý: Nhiều người cho rằng việc vệ sinh máy giặt không khác gì vệ sinh bồn tắm hoặc vòi hoa sen – hoàn toàn không cần thiết!  Làm vệ sinh cho máy giặt quả thật không phải là một công việc dễ dàng nhưng lại hết sức quan trọng. Nếu như bạn tiếp tục để máy giặt bị cáu bẩn, bạn không những quần áo bị hôi hám và không sạch mà hậu quả nặng hơn sẽ làm máy giặt hư hỏng lúc nào không hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *