Home / Dịch vụ tủ lạnh / Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 1 tận nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 1 tận nhà

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Tuy nhiên việc xảy ra hư hòng trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Để giải quyết sự cố của tủ lạnh một cách nhanh nhất. Công ty điện lạnh Đệ Nhất chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận 1 tại nhà. Bao gồm các con đường sau : sửa tủ lạnh đường Bùi Thị Xuân, sửa tủ lạnh tại Phạm Viết Chánh, sửa tủ lạnh tại Lý Tự Trọng, sửa tủ lạnh tại Lê Công Kiều, sửa tủ lạnh tại Lê Thị Riêng, sửa tủ lạnh tại Lê Thánh Tông, sửa tủ lạnh tại Lê Lợi, sửa tủ lạnh tại Hai Bà Trưng, sửa tủ lạnh tại Nguyễn Du, sửa tủ lạnh tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa, sửa tủ lạnh tại Nguyễn Huệ…

Thông tin liên hệ : 090.1145.827 – 093.6666.240

sua tu lanh quan 1

Chúng tôi nhận sửa tất cả các bệnh của tủ lạnh như :

– Khắc phục tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh
– Sửa tủ lạnh chảy nước
– Khắc phục tủ lạnh xì dàn, lủng dàn
– Sửa chữa tủ lạnh kêu ồn, kêu to
– Sửa chữa tủ lạnh không đóng kín cửa
– Thay ron, làm ron tủ lạnh
– Tủ lạnh không vô nguồn
– Sửa tủ lạnh không sáng đèn
– Tủ lạnh không hoạt động
– Tủ lạnh bị hỏng block
– Xử lý tủ lạnh hết gas

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể sửa tủ lạnh của tất cả các hãng như: Tủ lạnh Toshiba, sửa tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh LG, sửa tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Sharp, sửa tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Daewo….và nhiều thương hiệu ngoại nhập khác.

Vì vậy, khi tủ lạnh gặp sự cố , hãy liên hệ với Điện Lạnh Đệ Nhất để nhận được lợi ích từ dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi. Công ty làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *