Home / Dịch vụ sửa chữa / Công ty sửa tủ lạnh tại nhà TP.HCM

Công ty sửa tủ lạnh tại nhà TP.HCM

sua tu lanh, sua chua tu lanh, sửa tủ lạnh. sửa chữa tủ lạnh

Cuộc sống quá hiện đại, nên hầu như gia đình nào cũng có thể tự trang bị cho mình một chiếc tủ lạnh đầy tiện nghi để sử dụng. Và đôi khi trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ không thể tránh được hư hỏng của tủ lạnh gây ra. Vì thế vấn đề hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng chính là dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà TP.HCM tại trung tâm Điện Lạnh Đệ Nhất. Là một công ty chuyên nghiệp uy tín nên khi sử dụng dịch vụ chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp nên mọi hư hỏng của tủ lạnh từ đơn giản đến khó trị, nhân viên chúng tôi hoàn toàn khắc phục triệt để. Chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty. Chế độ bảo hành dài hạn.

Sau một quá trình dài xây dựng và phát triển, công ty Điện Lạnh Đệ Nhất đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại khu vực TPHCM, cam kết hỗ trợ khách hàng sửa chữa tủ lạnh trong thời gian nhanh nhất có thể. Chuyên sửa tủ lạnh tại quận 1, sửa tủ lạnh tại quận 3, sửa tủ lạnh tại nhà quận 4, sửa tủ lạnh quận 9, sửa tủ lạnh quận Gò Vấp, quận Tân Bình và nhiều quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà TPHCM chuyên trị những hư hỏng:

 • Khắc phục tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh
 • Sửa tủ lạnh chảy nước
 • Khắc phục tủ lạnh xì dàn, lủng dàn
 • Sửa chữa tủ lạnh kêu ồn, kêu to
 • Sửa chữa tủ lạnh không đóng kín cửa
 • Thay ron, làm ron tủ lạnh
 • Tủ lạnh không vô nguồn
 • Sửa tủ lạnh không sáng đèn
 • Tủ lạnh không hoạt động
 • Tủ lạnh bị hỏng block
 • Xử lý tủ lạnh hết gas

…Ngoài việc sửa chữa tủ lạnh Điện lạnh Đệ Nhất còn nhận bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh tại nhà. Nếu có nhu cầu quý khách hàng hãy liên hệ công ty chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng nhất.

Đó là những nguyên nhân gây ra hư hỏng tủ lạnh nếu quý khách gặp những trường hợp đó hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi với những nhân viên kĩ thuật nhiệt tình nhanh nhẹn được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách khắc phục mọi hư hỏng một cách nhanh nhất có thể mà tủ lạnh  trở lại hoạt động bình thường.

Am hiểu với nhiều năm kinh nghiệm và sửa  thành thạo tủ lạnh với nhiều thương hiệu khác nhau như: Tủ lạnh Toshiba, sửa tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh LG, sửa tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Sharp, sửa tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Daewo….và nhiều thương hiệu ngoại nhập khác.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà TP.HCM của chúng tôi có nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mãi giám giá lớn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần hai trở lên. Hãy thử liên hệ đến Điện Lạnh Đệ Nhất để nhận được lợi ích từ dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi. Công ty làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp – Không ngại khó – Không ngại xa –  Có mặt nhanh

093 6666 240

3 comments

 1. Dịch vụ sửa máy tủ nhanh gọn, chất lượng.

 2. nguyễn văn hiếu

  công ty sửa chữa điện lạnh uy tín chuyên nghiệp

 3. Có công ty này thì mình yên tâm hơn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *