Home / Dịch vụ máy giặt / Công ty sửa máy giặt tại Biên Hòa giá rẻ

Công ty sửa máy giặt tại Biên Hòa giá rẻ

sua-chua-may-giat-quan-bien-hoa

Máy giặt là một trong những thiết bị được chúng ta sử dụng hàng ngày. Nó giúp cho các bà mẹ đỡ cự nhọc hơn trong việc giặt giũ và tiết kiệm thời gian cho chị e phụ nữ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể nào tránh khỏi những hư hỏng do máy giặt gây ra. Vì thế việc sửa chữa là không thể nào tránh được.

Hiểu được điều đó công ty sửa máy giặt tại Biên Hòa đã có dịch vụ sửa chữa tận nhà để quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tiện lợi hơn thay vì phải chở một chiếc máy giặt cồng kềnh đến tiệm sửa chữa. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi máy giặt nhà bạn có sự cố.

Trung tâm Điện Lạnh Đệ Nhất cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khu vực Biên Hòa như: sửa chửa bảo trì máy giặt đường Võ Nguyên Giáp – sửa máy giặt Đường Nguyễn Ái Quốc – sửa máy giặt tại Nhà Tân Uyên – sửa máy giặt đường Phạm Văn Thuận –  sửa chữa máy giặt đường Phạm Văn Hòa – dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đường Huỳnh Văn Nghệ – sửa máy giặt đường Đồng Khởi – sửa chữa bảo dưỡng máy giặt đường Bùi Hữu Nghĩa…

Trung tâm sửa máy giặt Biên Hòa với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và các kỹ sư chuyên ngành cơ điện đến từ các trường đại học lớn tại TPHCM , có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt. Sau khi quý khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà để kiểm tra – tư vấn sửa chữa máy giặt và đảm bảo khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc do máy giặt của quý khách gây ra.

Điện Lạnh Đệ Nhất chuyên sửa máy giặt các loại: cửa trước, cửa ngang, cửa trên của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX,  LG, … với các căn bệnh thường gặp như máy giặt không vắt không xả hoặc có nhiều tiếng động phát ra từ máy giặt, bật máy lên nhưng không thấy nguồn, máy không cấp nước, cấp nước liên tục, cấp nước chậm, giặt được nhưng không vắt được, vắt rung mạnh, giặt không sạch, vắt không khô, nước xả ra liên tục, liệt phím ấn, báo lỗi bo mạch ngay khi mở nguồn…Khi máy giặ nhà bạn có hiện tượng như kẻ trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng và triệt để.

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Biên Hòa tại nhà cũng chúng tôi. Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa máy giặt, quý khách không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ, công ty cam kết thay thế vật tư linh kiện chính hãng, kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề có trên 10 năm năm kinh nghiệm sửa máy giặt đảm nhận, bắt đúng bệnh, báo đúng giá,  xử lý nhanh triệt để, sửa tại chỗ không mang máy về. Làm việc ngày thứ 7, chủ nhật kể cả ngày lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *