Home / Dịch vụ sửa chữa / Công ty sửa chữa máy nước nóng tại nhà TP.HCM

Công ty sửa chữa máy nước nóng tại nhà TP.HCM

sua-may-nuoc-nong

Chiếc bình tắm nóng lạnh nhà bạn đã dùng được bao lâu rồi? Đã từng gặp hư hỏng, sự cố gì chưa? Mỗi khi xảy ra hư hỏng bạn thường làm gì? Nếu bạn chưa biết phải giải quyết làm sao thì hãy gọi ngay đến tổng đài trung tâm Điện Lạnh Đệ Nhất để có được dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng và sửa chữa máy nước nóng tại nhà cho bạn. Bạn hãy yên tâm khi giao chiếc bình nóng lạnh cho chúng tôi.

Điện Lạnh Đệ Nhất là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TP.HCM, sau thời gian dài thành lập và phát triển chúng tôi đã có nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM có thể hỗ trợ sửa máy nước nóng tại nhà nhanh chóng với chi phí thấp nhất để tiết kiệm túi tiền khách hàng.

Trung tâm sửa chữa máy nước nóng tại nhà Tp.hcm cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất tại Sài Gòn, chuẩn đoán đúng bênh báo đúng giá theo quy định của công ty. Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn VAT khi thanh toán.

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà chuyên trị hư hỏng khó:

  • Máy nước nóng không hoạt động
  • Máy nước nóng không ăn nguồn
  • Sửa máy nước nóng không điều chỉnh được nhiệt độ
  • Sửa chữa máy nước nóng không nóng
  • Sửa máy nước nóng nóng quá
  • Máy nước nóng rỉ nước, chập điện, rò điện
  • Sửa máy nước nóng lủng bình, xì bình
  • Máy nước nóng cấp nước yếu
  • … Ngoài sửa chữa chúng tôi còn nhận vệ sinh bảo trì máy nước nóng, lắp đặt máy nước nóng tại nhà Sài Gòn giá rẻ

Giá sửa máy nước nóng tại nhà

Giá của dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tùy thuộc vào những hư hỏng và những linh kiện được thay thế. Nhưng khách hàng hãy yên tâm về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ chúng tôi vì trung tâm luôn sử dụng những phương pháp sữa chữa hiện đại nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu máy nước nóng nhà bạn gặp phải những triệu chứng của các bệnh trên thì đừng bao giờ chần chừ, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn thích hợp và hiệu quả cho thiết bị. Phục vụ bạn là niềm vui của chúng tôi. Đến với chúng tôi nếu bạn cần. Chúng tôi luôn chào đón bạn kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà TP.HCM xin tư vấn hoàn toàn miễn phí và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Đem lại sự tiết kiệm tuyết đối về thời gian và tiền bạc. Khắc phục dễ dàng các sự cố thường gặp phải trên máy nước nóng: sửa máy nước nóng gián tiếp, sửa máy nước nóng trực tiếp, và đối với nhiều thương hiệu khác nhau: PANASONIC, Ariston, JOVEN, FERROLI, CENTON, ELECTROLUX…

Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất có giấy phép kinh doanh, làm việc điều có giấy tờ ghi nhận, sửa chữa hay linh kiện thay thế khi thanh toán chi phí điều có hóa đơn hẳn hoi. Nên quý khách hàng không sợ gặp công ty lừa đảo.

Sửa máy nước nóng chuyên nghiệp – Không ngại khó – Không ngại xa –  Có mặt nhanh

093 6666 240

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *