Home / Tư vấn sử dụng / Có nên mua và sử dụng máy giặt Sharp?

Có nên mua và sử dụng máy giặt Sharp?

may-giat-sharp

Sharp là thương hiệu khá là nổi tiếng tại Việt Nam, nhiều sản phẩm của Sharp rất được nhiều người tiêu dùng tin chọn chẳng hạn như máy giặt Sharp. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đang còn phân vân có nên lựa chọn máy giặt của thương hiệu Sharp hay không? Với những suy nghĩ đó dịch vụ sửa máy giặt tại nhà sẽ cho bạn biết thông tin về dòng sản phẩm này để bạn có thể sáng suốt hơn trong việc lưa chọn nhé.

Máy giặt có tốc độ quay vắt mạnh mẽ

Máy giặt Sharp có tốc độ quay vắt lớn (800 vòng/ phút) như Máy giặt Sharp ES-N780EV, Máy giặt Sharp ES-N820FV, Máy giặt Sharp ES-Q750EV ,… giúp giặt nhanh quần áo, tiết kiệm thời gian và công sức phơi khô quần áo cho người dùng nhiều hơn, đặc biệt là với khối lượng giặt lớn, số lượng nhiều.

 

Mức khối lượng giặt đa dạng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình với khối lượng giặt giũ khác nhau, máy giặt Sharp có khối lượng giặt đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng từ những gia đình có ít thành viên đến những đại gia đình với nhu cầu giặt lớn, khối lượng nhiều. Với các mức khối lượng giặt 7,5 Kg; trên 7,5Kg; 9Kg trở lên, bạn sẽ dễ dàng có được lựa chọn phù hợp nhất với trường hợp cụ thể của gia đình mình. Bạn có thể tham khảo một số máy giặt Sharp với các mức khối lượng giặt khác nhau như:

+ Khối lượng giặt 7,5 Kg ( gia đình từ 3-5 thành viên): Máy giặt Sharp ES-Q755EV, Máy giặt Sharp ES-Q750EV,…

+ Khối lượng giặt trên 7,5 Kg ( gia đình 5-6 thành viên): Máy giặt Sharp ES-N780EV, Máy giặt Sharp ES- N820GV, Máy giặt Sharp ES-N780FV,…

+ Khối lượng giặt từ 9 Kg trở lên( gia đình có trên 6 thành viên): Máy giặt Sharp ES-R950FV, Máy giặt Sharp ES-N950FV-A,…Tốc độ quay vắt mạnh mẽ
Máy giặt Sharp có tốc độ quay vắt lớn (800 vòng/ phút) như Máy giặt Sharp ES-N780EV, Máy giặt Sharp ES-N820FV, Máy giặt Sharp ES-Q750EV ,… giúp giặt nhanh quần áo, tiết kiệm thời gian và công sức phơi khô quần áo cho người dùng nhiều hơn, đặc biệt là với khối lượng giặt lớn, số lượng nhiều.

Đa dạng tầm giá

Máy giặt Sharp có nhiều tầm giá khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, cụ thể máy giặt Sharp có những mức giá như từ 4-5triệu, 5-7 triệu trở lên, nhưng chủ yếu máy giặt Sharp tập trung mạnh ở phân khúc giá rẻ (dưới 8 triệu). Một số sản phẩm với mức giá tương ứng bạn có thể tham khảo:

Từ 4-5 triệu: Máy giặt Sharp ES-N780EV, Máy giặt Sharp ES-Q750EV,…

Từ 5- 7 triệu trở lên: Máy giặt Sharp ES-R905FV, Máy giặt Máy giặt Sharp ES-N88MV-H,…

Tính năng đi kèm nổi bật

Bên cạnh các tính năng phổ biến, máy giặt Sharp còn có một số tính năng nổi bật như:

+ Khóa trẻ em: Chức năng khóa trẻ em có ở Máy giặt Sharp ES-N820FV, sẽ tự động tạo ra báo động, đồng thời ngưng quá trình giặt và tự động xả toàn bộ nước có trong lồng giặt trong vòng 30 giây sau khi máy nắp mở ra một cách bất ngờ, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng trong điều kiện gia đình có trẻ nhỏ.

+ Tự động khởi động lại sau khi mất điện: Chức năng tự khởi động lại sau khi có điện trên Máy giặt Sharp ES-N820FV giúp máy tự khởi động và tiếp tục quy trình giặt, từ đó bạn có thể nhanh chóng tiếp tục công việc giặt giũ của mình mà không cần phải thực hiện lại các thao tác trước đó, tăng hiệu quả phục vụ, tiết kiệm thời gian nhiều hơn cho công việc giặt áo quần.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *